Mách bạn 4 bí quyết tăng lợi nhuận khi đầu tư nhà phố

Đầu tư cho thuê Nhà phố – loại hình luôn nằm trong top các danh mục đầu tư mà người kinh doanh bất động sản hướng đến. Trong đó, tính thanh khoản và lợi nhuận là hai yếu tố quan trọng cần được xem xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi nhà đầu tư (NĐT) bắt tay vào chọn sản phẩm phù hợp. Để đạt được tính thanh khoản và lợi nhuận cao, NĐT cần tạo ấn tượng cho khách hàng hình ảnh một căn nhà đẹp, tiện nghi, hiện đại. Vì thế, NĐT cần lựa chọn những bước đi thông minh trong việc nâng cấp, tân trang ngôi nhà với chi phí hiệu quả nhất.

Cải tạo lại nhà bếp cũ kĩ

Xưa nay, con người vốn coi trọng “nơi ăn chốn ở” của mình vậy nên trong một căn nhà, gian bếp là nơi khách hàng để tâm nhất trong không gian sinh hoạt. Hãy làm mới diện mạo căn bếp đã cũ sao cho nó trở nên sáng sủa, sạch sẽ. Hiện nay với đa dạng mặt hàng nội thất trang trí trên thị thường, bạn có thể chọn ngay những mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng.

Nắm được điểm trọng yếu này sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng thuyết phục được khách hàng tiềm năng.

Điều chỉnh cân xứng số lượng giữa phòng ngủ và phòng tắm

Con người ngày càng có xu hướng chọn những căn nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi vậy nên việc đảm bảo số lượng tương xứng giữa phòng ngủ và phòng tắm với đầy đủ công năng thiết yếu sẽ giúp giá trị căn nhà của bạn tăng lên nhiều lần.

Sàn nhà cần luôn mới và sạch sẽ

Nếu sàn nhà đã quá cũ, cần thay mới sàn nhà bóng loáng, sạch sẽ hơn để giúp diện mạo căn nhà trở nên mới mẻ và thu hút hơn. Một  căn nhà được bảo trì sạch sẽ, cẩn thận sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng hơn rất nhiều.

Dọn dẹp tầng hầm

Nhiều căn nhà xây dựng tầng hầm để lưu trữ hàng hóa, vật dụng. Khu vực này hay có tình trạng ẩm thấp dễ xuất hiện các loại côn trùng như kiến, bọ, mối,…Vì vậy hãy kiểm tra, dọn dẹp căn hầm thường xuyên để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Lau dọn sạch sẽ cửa kính, đồ nội thất trong nhà

Ít ai biết rằng cửa sổ là một trong những nơi khách hàng chú ý ngay lần đầu đi xem nhà. Vì vậy, cần đảm bảo mặt kính cửa sổ luôn sạch sẽ. Ngoài ra, cùng với việc lau chùi kỹ lưỡng đồ nội thất trong nhà sẽ giúp căn nhà trông mới mẻ hơn bao giờ hết.

Kết luận

Có rất nhiều cách giúp bạn tăng giá trị của ngôi nhà, tuy nhiên nhà đầu tư cần chú ý một nguyên tắc cơ bản: Số tiền bỏ ra không được vượt quá kinh tế chung của khu vực.

Cần xem xét loại hình nhà mà bạn muốn đầu tư để đưa ra phương án sửa chữa, tân trang phù hợp với định hướng mang lại tính thanh khoản và lợi nhuận cao trong kinh doanh.

0/5 (0 Reviews)
Lên Đầu Trang